Trong thời đại 4.0, phần lớn các tổ chức đều nhận thấy tầm quan trọng của việc đầu tư và triển khai ứng dụng phần mềm quản lý nhân sự trực tuyến. Giải pháp này giúp các doanh nghiệp cải thiện tính đồng nhất trong quản lý dữ liệu, đồng thời nâng cao hiệu quả điều hành, tiết kiệm thời gian và tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường.

Khi nào doanh nghiệp của bạn cần triển khai phần mềm quản lý nhân sự ?

  1. Phần mềm quản lý nhân sự là gì? Chức năng và lợi ích của phần mềm quản lý nhân sự

Phần mềm quản lý nhân sự là ứng dụng trực tuyến thực hiện các nghiệp vụ liên quan đến quản lý, đánh giá cũng như phát triển nguồn nhân lực. Nhìn chung, các phần mềm này được thiết kế giao diện gần gũi với hầu hết người dùng, có thể sử dụng mọi lúc – mọi nơi và trên mọi thiết bị

Chức năng cơ bản của các phần mềm quản trị nhân sự là quản lý chấm công, lương, hồ sơ nhân viên cũng như hỗ trợ tuyển dụng và đào tạo. Ngoài ra, trên thực tế có nhiều phần mềm thông minh sở hữu những tính năng đặc biệt, giúp doanh nghiệp quản lý nhân sự theo cách tối ưu và vô cùng hiệu quả.

Các phần mềm quản lý nhân sự – tiền lương ra đời giúp ban lãnh đạo doanh nghiệp quản lý một cách dễ dàng thông tin về nhân sự, giám sát thời gian và hiệu suất làm việc của nhân viên, nắm rõ tỷ lệ biến động về nhân sự, chấm công và tính lương chính xác mà không mất nhiều thời gian. Đồng thời, giải pháp này cũng giúp các đội ngũ nhân sự tiết kiệm thời gian đáng kể, cắt giảm hầu hết các giấy tờ và góp phần tăng năng suất lao động.

2. Nếu bộ phận nhân sự đang phải “đau đầu” với những vấn đề sau đây thì cần triển khai ngay phần mềm quản lý nhân sự để hỗ trợ:

  • Các nhân viên phàn nàn vì quy trình chấm công phức tạp và tốn thời gian nhưng lại không hiệu quả.
  • Nhân viên nhân sự mất nhiều thời gian khi tính công và tính lương với dữ liệu rắc rối.
  • Thiếu cơ sở thông tin khi tổng kết báo cáo và dẫn đến việc đưa ra quyết định không chuẩn xác.
  • Gặp khó khăn trong tuyển dụng cũng như mất quá nhiều thời gian để kiểm tra email của các ứng viên nhưng không tìm được người phù hợp.

Bạn có muốn doanh nghiệp của mình bỏ bớt đi những vấn đề rắc rối trong quản lý nhân sự ?

  1. Thông tin ứng dụng

Phần mềm quản lý nhân sự do HI TECH THIÊN QUÂN lập trình hoạt động dựa trên mô hình phần mềm cho thuê (SAAS – Software as a service) trong lĩnh vực quản trị nhân sự nhằm tạo ra môi trường làm việc hiệu quả cho cả nhân viên và quản lý thông qua hệ thống công nghệ.

Trước các nhu cầu thực tế được đặt ra: làm sao các công ty có thể quản lý hàng trăm – hàng nghìn nhân viên từ xa, giám sát họ đang làm gì, ở vị trí nào, ca nào và tự động chấm công – tính lương chính xác cho họ? Phần mềm quản lý nhân sự thông minh của HI TECH THIÊN QUÂN ra đời nhằm giúp doanh nghiệp giải quyết hiệu quả các vấn đề đó.

  1. Lợi ích nổi bật phần mềm quản lý nhân sự của HI TECH THIÊN QUÂN
  • Tăng năng suất bằng tự động hóa:

Các nghiệp vụ chấm công và tính lương, KPI đều được xử lý tự động và chuẩn xác đến 100%. Nhân viên nhân sự chỉ mất 5 phút để tạo ra một bảng lương, tiết kiệm rất đáng kể thời gian. Phần mềm quản lý nhân sự của HI TECH THIÊN QUÂN cắt giảm 90% thủ tục hành chính. Đồng thời, ứng dụng có thể tự động hóa 70% nghiệp vụ nhân sự, phù hợp với xu hướng của các công ty hiện đại.

  • Chấm công từ xa:

– Về phía doanh nghiệp hoàn toàn có thể chấm công từ xa trong bất cứ thời điểm nào. Với các nhân viên làm việc bên ngoài, người quản lý vẫn có thể giám sát chấm công theo định vị vị trí GPS. Mọi thông tin chấm công đều sẽ được ghi nhận.

– Chống gian lận và thất thoát trong chấm công: Phần mềm quản lý nhân sự của chúng tôi giúp hạn chế sai sót trong việc chấm công, giảm tỷ lệ quên chấm công cũng như đi muộn về sớm. Về phía nhân viên có thể tự kiểm soát thời gian chấm công của mình vì mọi dữ liệu đều minh bạch và thể hiện rõ ràng.

– Kết nối tổ chức và giảm phàn nàn từ phía nhân viên: khách hàng của HI TECH THIÊN QUÂN đều hài lòng khi mọi thông tin chuyên cần, đi muộn/về sớm/nghỉ phép hay tăng ca đều được hiển thị trên điện thoại của họ. Mặt khác, những đề xuất hay trao đổi của nhân viên cũng được thực hiện ngay trên ứng dụng của HI TECH THIÊN QUÂN, giúp kết nối chặt chẽ mọi người trong doanh nghiệp.

– Phù hợp với nhiều ngành hàng và lĩnh vực: hiện phần mềm quản lý nhân sự – tiền lương của HI TECH THIÊN QUÂN được thiết kế cho rất nhiều ngành hàng đa dạng để dễ dàng đáp ứng được với những nhu cầu của khách hàng

  • Quy trình triển khai phần mềm đơn giản:

– Với phần mềm của HI TECH THIÊN QUÂN, khách hàng miễn phí với 5 tài khoản khởi tạo với 30 phút để trải nghiệm và 3 phút để quản lý hàng ngày. Thời gian triển khai khá nhanh cũng không cần phải cài đặt và không tốn chi phí quản lý máy chủ hoặc phải có nhân viên IT.

– Tính bảo mật cao và an tâm tuyệt đối: khi phát triển ứng dụng phần mềm quản lý nhân sự, chúng tôi hiểu rằng bảo mật thông tin cá nhân rất quan trọng đối với người dùng. Do đó, HI TECH THIÊN QUÂN luôn cam kết lưu trữ và bảo vệ tối đa dữ liệu khách hàng bằng các biện pháp bảo vệ vật lý và điện tử theo đúng quy định của Luật bảo mật thông tin. Khi sử dụng, khách hàng hoàn toàn an tâm vì thông tin cá nhân của họ sẽ không được công bố cho bên thứ ba nào khác, trừ khi sự công bố này là cần thiết nhằm ngăn chặn những thiệt hại tài chính do các yếu tố có dấu hiệu phạm pháp gây ra.

– Đội ngũ phát triển phần mềm quản lý nhân sự của HI TECH THIÊN QUÂN luôn lấy khách hàng là trọng tâm, không ngừng cải tiến và nghiên cứu thêm nhiều tính năng hiện đại mới, nhằm mang đến những giải pháp thông minh và thiết thực để đồng hành cùng sự tăng trưởng của doanh nghiệp khách hàng.

Hãy nhấc máy và liên hệ ngay Hi Tech Thiên Quân nhé.