Ứng dụng công nghệ trong quản lý cửa hàng đang không chỉ trở thành xu thế mà còn là điều kiện bắt buộc với tất cả các tiệm nail cho đến thẩm mỹ viện hay spa chăm sóc da. Với các chuỗi cửa hàng tiệm nail và thẩm mỹ viện thì việc đầu tư phần mềm để tích hợp quản lý khách hàng, quản lý nhân viên và chi tiêu hằng ngày là hết sức cần thiết cho việc kiểm soát hoàn toàn nguồn lực và tiềm năng khi kinh doanh.

Bạn muốn việc quản lý tiệm nail trở nên dễ dàng ?

Với những địa chỉ, trung tâm làm đẹp như tiệm nail chất lượng và trải nghiệm dịch vụ là yếu tố quan trọng giúp bạn tạo nên sự hài lòng cho những vị khách ghé thăm. Do đó, nếu các cửa hàng có một phong cách làm việc không chuyên nghiệp thì khó để giữ chân được khách hàng. Để có thể vận hành cho một quy trình giới thiệu, tư vấn, đón tiếp, chăm sóc khách hàng chu đáo, giúp bạn tiết kiệm thời gian thì việc úng dụng phần mềm quản lý tiệm nail chính là giải pháp tốt nhất dành cho bạn.

Với các tính năng đa dạng, lưu trữ thông tin và công việc quản lý thời gian đặt chỗ của khách hàng, xây dựng những chế độ ưu đãi cho hội viên,… sẽ trở nên đơn giản tối ưu hóa hơn bao giờ hết.

Phần mềm quản lý tiệm nail mang lại cho bạn những lợi ích gì ?

Phần mềm quản lý tiệm nail là các chương trình được thiết kế với mục đích giúp người dùng có thể tổng hợp các dữ liệu liên quan đến sản phẩm, công việc, quy trình. Đồng thời, dựa trên thông tin đó đưa ra giải pháp phân phối cơ sở vật chất và nhân lực một cách phù hợp.

Về cơ bản, chúng ta có thể chia phần mềm quản lý tiệm nail thành hai nhóm chính:

  • Web-app: Những phần mềm quản lý được thiết kế để chạy trên nền tảng website thông qua Internet, giúp bạn có thể phân loại, lưu trữ và sử dụng thêm vô số các tính năng quản lý hữu dụng khác; đặc biệt, bạn chỉ cần có tài khoản là có thể truy cập vào hệ thống một cách dễ dàng ở bất kỳ đâu mà không phải sử dụng một thiết bị cố định.
  • Desktop-app: Những phần mềm quản lý được lập trình và cài đặt trên máy tính, bạn chỉ có thể sử dụng trên một hoặc chỉ vài máy tính cố định; thêm vào đó, dữ liệu sử dụng thường sẽ được nhập trực tiếp, ít có sự liên kết với dữ liệu trên website của doanh nghiệp/công ty.

Mỗi loại hình doanh nghiệp đều có những đặc điểm khác biệt trong việc kinh doanh, các quy trình cung cấp sản phẩm và dịch vụ. Chính vì vậy, các phần mềm quản lý tiệm nail cũng sẽ được thiết kế với tính năng riêng biệt.

– Tính năng sắp xếp lịch hẹn khách hàng:

Vì nhiều nguyên nhân khác nhau như: tiết kiệm thời gian chờ đợi, sử dụng gói dịch vụ trong khoảng thời gian lâu dài, lựa chọn nhân viên và tay nghề,… đa phần khách hàng đều sẽ tiến hành đặt lịch hẹn trước khi đến sử dụng dịch vụ của bạn.

Bởi vậy, tính năng quan trọng nhất mà phần mềm quản lý tiệm nail cần có là sắp xếp được lịch trình linh hoạt, đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng và khả năng cung ứng của cửa hàng.

– Hỗ trợ quản lý sản phẩm và việc thanh toán nhanh cho khách hàng:

Khi các dữ liệu về việc sử dụng dịch vụ, đặt chỗ, sản phẩm,… đều được lưu trữ đầy đủ, các nhân viên có thể tính hóa đơn dịch vụ nhanh chóng hơn, không gây phiền hà và làm mất thời gian của khách hàng.

Đồng thời, do các sản phẩm sử dụng đều được ghi chép lại trong phần mềm nên các công đoạn kiểm kho và nhập hàng đều sẽ trở nên thuận tiện.

– Xây dựng các chương trình dành cho hội viên:

Chương trình hội viên giúp tiệm nail của bạn giữ chân khách hàng tiếp tục sử dụng dịch vụ. Bạn hoàn toàn có thể ứng dụng các tính năng của phần mềm quản lý tiệm nail để lưu trữ riêng và tạo các chương trình đặc biệt (giảm giá, ưu tiên đặt chỗ, quà tặng…) đối với những nhóm khách hàng này.

Phần mềm quản lý tiệm nail sẽ có những lợi ích nổi bật như:

– Quản lý các thông tin khách hàng hiệu quả

Phần mềm quản lý tiệm nail cho phép bạn lưu trữ đầy đủ các thông tin quan trọng về khách hàng. Dựa trên những thông tin này, bạn dễ dàng sắp xếp lịch hẹn, chuẩn bị các loại sản phẩm và những thiết bị cần sử dụng, đưa ra được các chương trình hấp dẫn và nhiều chiến lược marketing nhằm phù hợp với từng khách hàng, biến họ trở thành khách hàng thân thiết của tiệm nail.

Cùng với đó, việc tổng hợp và đánh giá chung về các dữ liệu liên quan cũng sẽ giúp cho các bộ phận khác tìm ra phương án phù hợp để cải thiện chất lượng dịch vụ, phát triển các chiến lược marketing truyền thông hiệu quả đánh đúng vào các nhóm khách hàng tiềm năng.

– Gia tăng sức cạnh tranh hiệu quả

Các phương pháp quản lý thủ công bao giờ cũng sẽ có nhiều khả năng sai sót hơn như : lưu sai thông tin khách hàng, quên sắp xếp lịch hẹn cho khách, cung cấp dịch vụ không đúng với yêu cầu,… tất cả những điều này đều khiến khách hàng không cảm thấy thoải mái và họ chắc chắn họ sẽ tìm đến các đối thủ thay vì quay lại cửa hàng của bạn.

Phần mềm quản lý tiệm nail nhìn trên phương diện này chính là phương pháp đơn giản để gia tăng khả năng cạnh tranh của bạn trên thị trường cung cấp dịch vụ nail.

– Kiểm soát và cân bằng vấn đề tài chính

Khi dữ liệu được tổng hợp thành một nguồn duy nhất, bạn dễ dàng kiểm soát tốt hơn, có cái nhìn bao quát về hoạt động kinh doanh tại các trung tâm/chi nhánh, tiệm nail của mình. Từ đó, bạn sẽ phát hiện ra được những vấn đề bất cập và giúp cải thiện và cân bằng lại tình hình tài chính của cửa hàng. Với các hệ thống lớn, bạn hoàn toàn có thể yêu cầu nhà cung cấp lập trình phần mềm kế toán vào trong hệ thống quản lý của mình.

Tại sao bạn lựa chọn phần mềm quản lý tiệm nail của Thiên Quân?

– Tính bảo mật:

Các loại phần mềm quản lý tiệm nail thường phải lưu trữ và xử lý rất nhiều các dữ liệu quan trọng của cửa hàng hoặc công ty/doanh nghiệp. Vì thế, tính bảo mật là yếu tố hàng đầu rất cần được quan tâm xem xét.

– Phù hợp với đặc điểm doanh nghiệp:

Như đã đề cập ở trước đó, phần mềm quản lý tiệm nail được thiết kế cho doanh nghiệp của bạn sẽ có những đặc điểm rất riêng biệt đáp ứng nhu cầu công việc và quản lý. Ngoài ra, trong trường hợp bạn có những ý tưởng đặc biệt và mới lạ, giúp khách hàng tương tác tốt hơn và nhận được các dịch vụ tư vấn cũng như hỗ trợ trên website thật hiệu quả, bạn hoàn toàn có thể yêu cầu lập trình riêng biến ý tưởng đó thành sự thật.

– Chủ động trong công việc:

Với những phần mềm có sẵn thì bạn chỉ được cung cấp một số các tính năng nhất định, việc đồng bộ dữ liệu cũng tốn khá thời gian và công sức. Khi bạn lựa chọn thiết kế phần mềm quản lý tiệm nail riêng, bạn hiểu rõ công việc của mình cần loại công cụ như thế nào để yêu cầu bên thiết kế và nhờ vậy sản phẩm sau cùng sẽ dẹp bỏ mọi nỗi lo, giúp bạn chủ động hơn trong công việc quản lý của mình.

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của HI TECH THIÊN QUÂN:

Đội ngũ nhân viên của HI TECH THIÊN QUÂN hội tụ đầy đủ các yếu tố về kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ thiết kế phần mềm quản lý tiệm nail. Các lập trình viên sở hữu các kỹ năng đa dạng, sử dụng thành thạo nhiều loại công nghệ và ngôn ngữ trong lập trình. Không chỉ có vậy, đội ngũ thiết kế phần mềm của HI TECH THIÊN QUÂN còn liên tục cập nhật và áp dụng các công nghệ tiên tiến, chất lượng và hiệu quả cao nhất để tạo nên các sản phẩm theo đúng yêu cầu của khách hàng.

– Quy trình làm việc bài bản:

HI TECH THIÊN QUÂN xây dựng và áp dụng một quy trình làm việc cực kỳ bài bản từ giai đoạn tiếp nhận, và tư vấn cho khách hàng đến khi bàn giao sản phẩm cuối cùng.

Chính nhờ quy trình làm việc như vậy, nên từng bộ phận trong công ty có thể nắm chắc nhiệm vụ của mình, thực hiện tốt công việc theo đúng thời hạn và phối hợp ăn ý với những bộ phận khác. Kết quả của quy trình chuyên nghiệp này là các sản phẩm chất lượng cũng như dịch vụ chu đáo có thể làm hài lòng cả những vị khách khó tính và có những yêu cầu cao nhất.

– Sản phẩm được thiết kế sáng tạo và hoạt động tối ưu hiệu quả:

Mỗi sản phẩm tại HI TECH THIÊN QUÂN đều được thực hiện để đáp ứng những ý tưởng và yêu cầu của khách hàng. Bởi vậy, cả giao diện cũng như các tình năng được lập trình cho phần mềm quản lý tiệm nail đều hoàn toàn khác biệt so với những phần mềm tương tự và sở hữu khả năng hoạt động cực kỳ hiệu quả.

Cả hai yếu tố thẩm mỹ và tính năng đều được đội ngũ của HI TECH THIÊN QUÂN chăm chút tỉ mỉ, đảm bảo khách hàng sẽ có được phần mềm quản lý tiệm nail đáp ứng đúng kỳ vọng và nhu cầu sử dụng.

Hãy liên hệ ngay Hi Tech Thiên Quân nhé.