Bạn đang tìm giải pháp giúp quản lý thông tin và chăm sóc khách hàng của mình tốt hơn ?

Trên thị trường có rất nhiều phần mềm quản lý khách hàng để hỗ trợ các doanh nghiệp quản lý thông tin cũng như chăm sóc khách hàng của mình mà không phải bỏ ra quá nhiều thời gian và công sức.

Hiện nay khách hàng ngày càng có nhiều sự lựa chọn khi mua hàng, không chỉ về chất lượng của sản phẩm mà còn về chất lượng dịch vụ và cách phục vụ.

Với dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp đó đã khẳng định cho chất lượng của sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp.

Phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng một cách chuyên nghiệp

Các dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn đổi mới và cập nhật thông tin từng ngày.

HI TECH THIÊN QUÂN luôn luôn nỗ lực, để đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về giao diện, tích hợp các tính năng, tiện ích và quy trình chăm sóc khách hàng một cách hợp lý và chuyên nghiệp nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Cái mà chúng tôi mong muốn chính bạn và Hi tech Thiên Quân sẽ cùng nhau quản lý và chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất.

Hi tech Thiên Quân– Cùng bạn giữ chân khách hàng

CRM Thiên Quân  là một phần mềm quản lý khách hàng có giao diện thân thiện, giúp người sử dụng dễ dàng tiếp cận và thao tác

Giúp người sử dụng làm quen với phần mềm nhanh chóng và ứng dụng vào việc quản lý thông tin của khách hàng một cách chính xác và hiểu quả nhất, đồng thời cũng nắm bắt được tình hình kinh doanh của công ty hoặc doanh nghiệp.

Làm việc chuyên nghiệp theo quy trình

Với cách làm việc chuyên nghiệp theo quy trình trên phần mềm quản lý CRM, khách hàng có thể sử dụng một cách linh hoạt cho nhiều lĩnh vực khác nhau, từ kinh doanh dịch vụ/thương mại và các cửa hàng có quy mô nhỏ cho đến các công ty có nhiều nhân viên

Dữ liệu được bảo mật

Lưu trữ dữ liệu bảo mật bằng công nghệ điện toán đám mây, có thể sau lưu, truy cập bất kỳ đâu.

Vấn đề bảo mật thông tin của khách hàng luôn được Hi tech Thiên Quân  đề cao và tuân thủ bảo mật tuyệt đối trong quá trình hợp tác giữa đôi bên

Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng

Hi tech Thiên Quân có đội ngũ nhân viên, tư vấn và hỗ trợ khách hàng.

Toàn thể nhân viên Hi tech Thiên Quân đều lấy làm vinh hạnh, khi quý khách hàng hài lòng đó là mục tiêu mà dịch vụ chăm sóc khách hàng của bạn và Hi tech Thiên Quân.

Kết hợp dễ dàng với các ứng dụng khác

Phần mềm quản lý khách hàng dễ dàng kết hợp với các ứng dụng khác như: Email Marketing, SMS Marketing Call center. . . Có thể tiếp nhận các thông tin đăng ký hoặc thông tin bảo hành từ website.

Hãy liên hệ ngay Hi Tech Thiên Quân nhé !