Bạn đang gặp khó khăn trong việc quản Trị Website ?

Doanh nghiệp của bạn liên tục phát triển từng ngày – từng giờ thậm chí từng phút, điều đó có nghĩa là bạn cũng cần phải quan tâm và chú ý hơn cho việc thay đổi cũng như làm mới cho website của mình. Nhiều chủ công ty/doanh nghiệp nhỏ có thể không có thời gian hoặc nguồn lực để thực hiện công lý đầy đủ với những gì trang web của bạn yêu cầu. Thông thường việc thuê một nguồn lực toàn thời gian để chăm sóc website của bạn cũng tốn khá nhiều chi phí.

Khi khách hàng không có nhân sự phụ trách trang web hoặc không muốn bố trí riêng nhân sự chuyên trách, hiệu quả đôi lúc không được như bạn mong muốn, dịch vụ quản trị website của HI TECH THIÊN QUÂN có thể giải quyết được yêu cầu này.

Bạn chỉ cần đưa ra mục tiêu mong muốn đạt được, mọi vấn đề liên quan đến việc chăm sóc và quản trị website sẽ do nhân sự chuyên trách của HI TECH THIÊN QUÂN.

Bạn đang gặp phải những vấn đề gì khi không sử dụng Dịch Vụ Quản Trị Website ?

1.  Hình ảnh sản phẩm không có sức hút, thiết kế không ấn tượng

Đối với mỗi website, hình ảnh và banner như là linh hồn nắm 1 phần quan trong. Nếu không được chăm sóc và thiết kế cẩn thận khi bạn post hình ảnh kém chất lượng, không có sức hút hoặc banner ko ấn tượng với dung lượng lớn sẽ khiến website tải chậm. Như vậy website vừa không ấn tượng – vừa mất thời gian chờ đợi khách hàng khi vào thăm quan website của bạn và sẽ không muốn ghé lại lần sau. Biết đâu những vị khách hàng đấy sẽ là khách hàng tiềm năng của bạn?

2.  Nội dung không đa dạng, tin tức không được cập nhật mới hàng ngày

Cũng quan trọng không kém “hình ảnh và banner website” nếu nội dung không đa dang, soạn văn bản sai chính tả nhiều, còn tin tức thì vài tháng có khi trong khoảng 1 thời gian dài không được liên tục cập nhật. Điều đó cũng khiến cho khách hàng khi ghé thăm website của bạn cũng chị 1 lần mà thôi. Vì 1 website không được chăm sóc, cập nhật tin tức mới hay các chương trình khuyến mãi thì làm sao khách hàng biết công ty bạn đang hoạt động.

3.  Website hoạt động lâu năm, nhưng không hoặc rất ít khách ghé thăm.

Đê khách hàng ghé thăm nhiều hơn thì bạn phải được sự tư vấn về quảng cáo cũng như marketing online cho website của bạn. Nó bao gồm như: đăng tin rao vặt, mạng xã hội, quảng cáo trên các diễn đàn, google hay facebook v.v… Nhưng chi phí phải bỏ ra khá tốn kém nằm ngoài khả năng của bạn.

4.  Website bị tấn công, khiến dữ liệu, hình ảnh bị mất không khôi phục được.

Đối với 1 website mới, không được đầu tư nhiều thì điều đương nhiên sẽ không ai biết và không cần thiết phải phá website của bạn. Nhưng khi 1 website đã phát triển, và nhiều người biết đến thì việc đối thủ cạnh tranh tấn công hay đánh cắp dữ liệu là điều không thể tránh khỏi. Vậy nên yếu tố bảo mật và sao lưu dữ liệu định kỳ khi xảy ra sự cố là điêu quan trọng được đặt lên hàng đầu. Nếu bạn không có chuyên môn sẽ mất hàng giờ thậm trí đến nhiều ngày để nhờ sự trợ giúp, khôi phục lại hệ thống và nó sẽ ảnh hướng rất nhiều đến công việc của bạn

– Không có đủ nguồn thông tin cần thiết để định hướng và cập nhật thường xuyên cho website của mình.
– Dành quá ít thời gian để tìm kiếm và biên tập tin bài cho website của mình.
– Cảm thấy quá phức tạp khi sử dụng những công cụ biên tập được trang bị trên hệ thống website.
– Rối mắt khi phải kiểm tra lại từng lỗi chính tả của thông tin trước khi đưa lên website.
– Ngần ngại khi bỏ ra 1 chi phí đáng kể để thuê 1 nhân viên chuyên cập nhật website.
– Lo lắng website của mình có tồn tại những link lỗi, không dẫn người xem vào đúng link cần.

Dịch vụ quản trị web HI TECH THIÊN QUÂN có thể giúp bạn những gì?

– Cập nhật những thông tin liên tục một cách hiệu quả nhất
– Dịch, biên tập thông tin và tin tức trên website.
– Chụp ảnh và lựa chọn, xử lý hình của sản phẩm, tin tức.
– Đăng các hình ảnh và bài viết chất lượng, phù hợp và không tồn tại bất kỳ lỗi kỹ thuật nào.
– Xử lý âm thanh và video.
– Sao lưu/backup dữ liệu.
– Báo cáo kết quả và phân tích lưu lượng truy cập của website hàng tháng.
– Đóng góp ý kiến, xây dựng chiến lược, đề xuất phương án giải quyết nếu có vấn đề với website.

Bạn có muốn website của mình được tối ưu hóa chuẩn SEO?

HI TECH THIÊN QUÂN đã có nhiều năm kinh nghiêm về cung cấp dịch vụ quản trị web và Marketing Online sẽ mạng lại sự tối ưu nhất cho website của bạn.

Hãy để chúng tôi chăm sóc và quản trị website cùng doanh nghiệp của bạn.

Dịch vụ quản trị website không chỉ xử lý nội dung văn bản mà còn cả máy chủ, cơ sở dữ liệu cũng như hình ảnh và video, các chương trình khuyến mãi và các sự kiện đặc biệt, v.v…

Những người dùng trang web của bạn thường xuyên không chỉ làm giúp bạn ra đơn hàng mà còn đóng vai trò chính trong bảng xếp hạng trên công cụ tìm kiếm. Các kỹ thuật Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm mà không liên tục thay đổi và thêm nội dung vào trang web của bạn sẽ dẫn đến hiệu suất kém trong kết quả tìm kiếm. Điều này ảnh hưởng đến lưu lượng truy cập website của bạn.

HI TECH THIÊN QUÂN có thể đảm nhiệm tất cả các chức năng quản trị & bảo trì website bao gồm:

 • Cập nhật nội dung, tạo trang mới hoặc chỉnh sửa trang hiện tại của doanh nghiệp đang có, thêm hoặc thay đổi, cập nhật hình ảnh & biểu ngữ, v.v…
 • Tối ưu hóa các website và đồ họa làm tăng tốc độ cũng như hiệu suất
 • Sửa lỗi và cải tiến website
 • Phân tích lưu lượng và giám sát chi tiết hiệu suất trang web
 • Nâng cấp các phần mềm trang web, bản vá và trình cắm
 • Thiết lập và tích hợp dịch vụ của bên thứ ba như Google Ads, công cụ quản trị website, hệ thống theo dõi liên kết, v.v…
 • Quản lý dịch vụ email hoặc webmail của bạn
 • Sao lưu dữ liệu hàng tháng, hàng tuần hoặc hàng ngày tùy thuộc vào yêu cầu của bạn để đảm bảo an toàn

Nội dung, thông tin cập nhật lên trang web:

 • Thông tin ở dạng hoàn chỉnh (đã được chỉnh sửa và biên tập)
 • Thông tin ở dạng thô (Bản mểm qua đĩa CD, USB, bản cứng soản thảo, tài liệu định dạng Word, hình ảnh, PTS…)
 • Thông tin theo nguồn: Cập nhật từ nguồn cố định mà khách hàng lựa chọn.

Để đảm bảo dịch vụ quản trị Website được tiến hành đúng tiến độ và có kết quả tốt nhất, các chuyên viên của Công ty TNHH HI TECH THIÊN QUÂN cam kết sẽ thực hiện theo đúng thoả thuận và yêu cầu cập nhật của khách hàng thông qua lịch cập nhật và báo cáo định kỳ (theo tuần/tháng/quý).

Dịch vụ quản trị website được cung cấp các dịch vụ dành riêng cho nhu cầu của từng website. Dịch vụ thường bao gồm kết hợp cập nhật trang web, quản trị máy chủ website, quản lý ứng dụng, cơ sở dữ liệu, phân tích, thống kê và tối ưu hóa cuẩn SEO công cụ tìm kiếm.

Mức dịch vụ chất lượng và thời gian phản hồi nhanh được đảm bảo, thông thường cập nhật trong vòng 24-48 giờ. Dịch vụ này lý tưởng cho các doanh nghiệp nhỏ đã có website, có ngân sách hạn hẹp để bảo trì trang đang diễn ra và cần cập nhật tối thiểu website của họ trên cơ sở đang hoạt động.

Khách hàng dựa trên nhu cầu của mình sẽ cùng thỏa thuận với chúng tôi về lịch trình cập nhật. Mời các bạn liên hệ với Công ty TNHH HI TECH THIÊN QUÂN để được báo giá chi tiết về dịch vụ này ! Hân hạnh phục vụ

bắt đầu thành công của bạn bằng cuộc trò chuyện nhỏ hôm nay

  KHÁCH HÀNG

  Khách hàng nói gì

  về chúng tôi

  Tìm hiểu về chúng tôi

  Là khách hàng của Thiên Quân từ những ngày công ty mới thành lập, chúng tôi thực sự hài lòng về các bạn. Sử dụng dịch vụ web của Thiên Quân chúng tôi được hỗ trợ rất tốt và càng ngày càng tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.

  Tư vấn viên cũng như đội ngũ Chăm sóc khách hàng của Thiên Quân rất nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của khách hàng và hỗ trợ ngay cả khi website đã hoàn thiện. Giao diện thân thiện và dễ sử dụng.

  Là khách hàng đang sử dụng dịch vụ của Thiên Quân, tôi hoàn toàn yên tâm và tin tưởng đội ngũ kỹ thuật, chăm sóc khách hàng luôn hỗ trợ khách hàng nhiệt tình. Chúc cho Thiên Quân phát triển thành công hơn nữa trong thời gian tới.

  Nail2 Removebg
  Damour Removebg
  Images Removebg
  Uncle Sam Removebg
  Nail1 Removebg