Chi phí chạy quảng cáo Facebook Ads là bao nhiêu? Làm thế nào để sử dụng Facebook Ads hiệu quả? Công ty quảng cáo Facebook Ads nào đáng tin cậy?

Bạn đừng phí hoài thời gian băn khoăn nữa vì đã có HI TECH THIÊN QUÂN – Dịch vụ quảng cáo Facebook Ads giá rẻ và uy tín nhất hiện nay!

Để quảng cáo sản phẩm và dịch vụ của bạn online đến các đối tượng khách hàng rộng mở nhất có thể, hẳn bạn sẽ nghĩ đến việc đầu tư vào một vài dịch vụ truyền thông xã hội phổ biến nhất. Trong số đó, dịch vụ chạy quảng cáo Facebook Ads được cung cấp bởi HI TECH THIÊN QUÂN là một sự lựa chọn bạn không thể bỏ qua, vì chúng tôi đem lại cho các doanh nghiệp “chiếc chìa khóa vàng” mở ra cánh cửa kết nối trực tiếp với khách hàng của họ.

Sau nhiều năm hoạt động, HI TECH THIÊN QUÂN đã phát triển thành công và trở thành công ty quảng cáo Facebook Ads – chuyên cung cấp khả năng mở rộng tương tác người dùng, và lưu lượng truy cập vào các trang dịch vụ và đạt đến mục tiêu của bạn.

Bạn không biết Dịch vụ Quảng Cáo Facebook Ads có mang đến những khách hàng tiềm năng?

Công ty Quảng Cáo Facebook Ads — HI TECH THIÊN QUÂN chuyên nhận chạy quảng cáo Facebook Ads nhằm đưa chiến dịch marketing internet của các doanh nghiệp lên một tầm cao mới. Chúng tôi quản lý từng chi tiết của chiến dịch quảng cáo, từ thiết lập lúc ban đầu đến giám sát hàng tuần, và chúng tôi thực hiện điều chỉnh dựa trên hiệu suất của chiến dịch giúp bạn thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng nhất, với một mức chi phí thấp nhất có thể.

Với con số hàng tỷ người dùng đang hoạt động, Facebook khiến cho việc kết nối với đối tượng mục tiêu trở nên dễ dàng hơn và đem đến doanh thu không tưởng cho công ty của bạn. Quảng cáo Facebook Ads có thể khẳng định vị thế thương hiệu của bạn đến ngay trước mắt người dùng thông qua thiết bị di động hoặc màn hình desktop, hiển thị quảng cáo đến tất cả mọi người để tìm kiếm khách hàng tiềm năng của bạn dựa vào độ tuổi, giới tính, địa điểm, thu nhập, sở thích, nơi làm việc, và ti tỉ các thuộc tính khác nữa.

Với chi phí nhỏ mỗi ngày, bạn có thể đảm bảo rằng doanh nghiệp của mình tiếp cận được những nhân tố quan trong nhất: Đó là khách hàng tiềm năng dành cho bạn.
Dịch vụ quảng cáo Facebook Ads của Công ty TNHH HI TECH THIÊN QUÂN bao gồm:

 • Tạo/lập trang đích (landing page)
 • Nghiên cứu và khoanh vùng các đối tượng mục tiêu
 • Soạn thảo nội dung và hình ảnh quảng cáo Facebook
 • Cài đặt nhiều chiến dịch quảng cáo hiệu quả
 • Giám sát và cân chỉnh hàng tuần để đạt được ROI (tỷ suất hoàn vốn) tốt nhất
 • Báo cáo hiệu suất từng tháng

Bạn lo ngại về chi phí Quảng Cáo Facebook Ads quá cao?

Chương trình Facebook Ads đem thương hiệu của bạn đến gần khách hàng bằng những quảng cáo, hình ảnh, bài post thông qua nền tảng Facebook và mạng lưới quảng cáo. Nếu bạn muốn truyền tải thông điệp của mình đến với những nhân tố khách hàng quan trọng thì Facebook Ads chính là con đường ngắn nhất.

Facebook Ads cho phép bài post, video/hình ảnh, trình chiếu và nhiều tùy chọn quảng cáo khác nhau được hiển thị trên quảng cáo của bạn, làm sao để thu hút tối đa số lượng các đối tượng khách hàng tiềm năng tham gia. Bạn có thể khoanh vùng các đối tượng mục tiêu của mình dựa trên :

 • Những người đã từng truy cập vào website của bạn
 • Hoạt động mua hàng
 • Những hoạt động kỹ thuật số
 • Các sở thích
 • Vị trí địa lý.
 • Thông tin thuộc bên thứ 3 như những thói quen chi tiêu hay các hồ sơ người tiêu dùng

Bạn cũng có thể xác định được số tiền mà bạn muốn chi trả cho mỗi lần nhấp chuột (hay còn gọi là pay-per-click/pay-per-mille) (thanh toán cho mỗi lần đạt 1.000 lượt xem quảng cáo của bạn).

Nhìn chung, chi phí tương tác trên Facebook còn khá thấp so với Bing Ads hay Google Ads. Cho nên, nếu bạn đang cần tìm kiếm một giải pháp thay thế/bổ sung tính hiệu quả cho mỗi lần nhấp chuột, hãy cho chúng tôi một cơ hội đồng hành cùng bạn, để chứng tỏ năng lực của mình! Hãy sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook Ads của HI TECH THIÊN QUÂN !

Làm sao để bạn chọn được Dịch vụ quảng cáo Facebook Ads chuyên nghiệp – uy tín ?

Nếu như website của bạn là nơi bán hàng trực tuyến, thì phương tiện truyền thông xã hội sẽ thể hiện bản chất thương hiệu công ty của bạn. Nó đem lại cho khách hàng tiềm năng một cái nhìn cụ thể “đằng sau bức màn”, đồng thời cho phép bạn kết nối với họ một cách dễ dàng ở mức độ cá nhân. Từ đó, bạn đã có thể tạo dựng mối quan hệ bền vững và sự tin tưởng. Trong nhiều trường hợp, đây chính là cơ sở nền tảng cho dịch vụ khách hàng của bạn.

Trái ngược với những gì hầu hết các chủ doanh nghiệp tin tưởng mà rằng Facebook và những nền tảng truyền thông xã hội khác có thể thúc đẩy lợi nhuận của công ty. Tuy nhiên, ngoài việc tạo ra những khách hàng tiềm năng chất lượng, thì bạn còn có thể xây dựng mối quan hệ với những người đã sử dụng qua dịch vụ của bạn, và gia tăng cơ hội biến họ trở thành nguồn khách hàng thân thiết lâu dài.

Những dịch vụ quảng cáo Facebook Ads thường có chi phí khá thấp, và có thể khoanh vùng mục tiêu cụ thể đến các đối tượng mà bạn muốn tiếp cận. Tại HI TECH THIÊN QUÂN, các chuyên gia marketing mạng xã hội của chúng tôi, khi đã khởi động một chiến dịch quảng cáo Facebook mới bất kỳ, sẽ bắt đầu bằng việc phân tích nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng hiện tại/mức độ hiện diện của bạn trên mạng lưới Internet.

Nếu trước đây bạn đã từng chạy Facebook Ads, chúng tôi sẽ thu thập các dữ liệu cơ sở để xác định tốt hơn lợi tức chi tiêu quảng cáo hiện tại của bạn, và đầu tư kế hoạch làm thế nào để tạo ra kết quả tối ưu với chi phí thấp nhất.

Bạn còn điều gì thắc mắc? Hãy cùng chúng tôi trò chuyện để được tư vấn miễn phí, hiểu rõ hơn về dịch vụ quảng cáo Facebook Ads chuyên nghiệp – uy tín nhất hiện nay tại HI TECH THIÊN QUÂN và ước tính chi phí hợp lý. Hãy liên hệ với chúng tôi ở thông tin bên dưới.

bắt đầu thành công của bạn bằng cuộc trò chuyện nhỏ hôm nay

  KHÁCH HÀNG

  Khách hàng nói gì

  về chúng tôi

  Tìm hiểu về chúng tôi

  Là khách hàng của Thiên Quân từ những ngày công ty mới thành lập, chúng tôi thực sự hài lòng về các bạn. Sử dụng dịch vụ web của Thiên Quân chúng tôi được hỗ trợ rất tốt và càng ngày càng tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.

  Tư vấn viên cũng như đội ngũ Chăm sóc khách hàng của Thiên Quân rất nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của khách hàng và hỗ trợ ngay cả khi website đã hoàn thiện. Giao diện thân thiện và dễ sử dụng.

  Là khách hàng đang sử dụng dịch vụ của Thiên Quân, tôi hoàn toàn yên tâm và tin tưởng đội ngũ kỹ thuật, chăm sóc khách hàng luôn hỗ trợ khách hàng nhiệt tình. Chúc cho Thiên Quân phát triển thành công hơn nữa trong thời gian tới.

  Nail2 Removebg
  Damour Removebg
  Images Removebg
  Uncle Sam Removebg
  Nail1 Removebg