Hiện nay, Google đã trở thành công cụ tìm kiếm hàng đầu thế giới cũng như ở Việt Nam. Nước ta 90% người dùng internet đều sử dụng Google cho các nhu cầu tìm kiếm của mình. Vì lẽ đó, Quảng cáo Google Ads (Google Adwords) đã nhanh chóng được các cá nhân, công ty/doanh nghiệp sử dụng giúp việc kinh doanh online đạt hiệu quả tối đa. HI TECH THIÊN QUÂN rất hân hạnh đem đến cho các bạn dịch vụ Quảng cáo Google Ads với những tính năng nổi bật nhất.

Hầu hết những khách hàng khi lựa chọn mua hàng online tại Việt Nam đều sử dụng google để tìm kiếm thông tin của sản phẩm một cách nhanh nhất trước khi mua hàng. Những kết quả tìm kiếm xuất hiện đầu tiên sẽ là nguồn thông tin có giá trị giúp họ mua hàng. Vì vậy, khi sử dụng quảng cáo google adwords bạn sẽ dễ dàng nằm trên TOP đầu bảng kết quả tìm kiếm và thu hút được sự chú ý của khách hàng. Khả năng vô cùng cao là sản phẩm của bạn sẽ bán được.

Bạn không hiểu rõ Google Ads (Google Adwords) là gì?

Google Ads là dịch vụ khai thác quảng cáo của Google được thực hiện trên công cụ tìm kiếm và các website trong hệ thống liên kết. Adwords đã đem lại hơn 90% lợi nhuận cho Google Inc và cũng là nguồn thu chính của tập đoàn.

Google cung cấp giải pháp quảng cáo tài trợ Ads cho khách hàng theo phương thức trả tiền theo mỗi lượt nhấp chuột (Pay per Click) với 3 hình thức chính:
• Quảng cáo từ khóa trên công cụ tìm kiếm của Google

• Quảng cáo từ khóa trên các websites

• Đặt các banner quảng cáo trên các websites

Đối với phương thức quảng cáo trên công cụ tìm kiếm, thông điệp của khách hàng sẽ được hiển thị bên phải hoặc đôi khi phía trên các kết quả tìm kiếm.
Thông điệp hay banner quảng cáo của bạn sẽ được hiển thị tại nhiều vị trí trên các website được liên kết với phương thức quảng cáo trên website Publishers

Bạn có biết những Ưu điểm khi lựa chọn Quảng Cáo Google Ads (Google Adwords) ?

– Tiếp cận được đối tượng khách hàng trên diện rộng: Tính riêng tại Việt Nam, đến hết năm 2015 có hơn 30 triệu người sử dụng Internet, chiếm gần 34%/tổng dân số. Vì thế, quảng cáo Google đã tận dụng tối đa tính ưu việt của mình để tiếp cận lượng đông đảo đối tượng khách hàng.

– Quảng cáo nhấn mạnh đến các nhóm đối tựợng khách hàng tiềm năng: Chỉ khi khách hàng tìm kiếm các từ khóa có tiên quan thì các thông điệp Quảng cáo Google mới xuất hiện nhằm khoanh vùng những nhóm khách hàng tiềm năng, tránh hiện tượng quảng cáo tràn lan dẫn đến kém hiệu quả.

– Từ đó sẽ giúp các công ty/doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí quảng cáo

– Dễ dàng kiểm tra/thông kế được hiệu quả của việc quảng cáo.

HI TECH THIÊN QUÂN sẽ thiết lập chiến dịch Quảng Cáo Google Ads (Google Adwords) như thế nào ?

Để thiết lập chiến dịch quảng cáo Google Ads (Google Adwords) hiệu quả, người thực hiện quảng cáo cần phải hiểu thật rõ tính chất cũng như đặc điểm và các yếu tố hình thành của một chiến dịch quảng cáo. Một chiến dịch quảng cáo Google Adwords đạt hiệu quả cao, chỉ khi xây dựng được kế hoạch quảng cáo chi tiết và ngân sách phù hợp.

Kế hoạch cần phải chi tiết và rõ ràng dựa vào mục tiêu kinh doanh trong từng thời điểm.

 • Mục tiêu quảng cáo: mục tiêu là nhận diện thương hiêu hay tăng doanh thu.
 • Đối tượng khách hàng: phải được nhắm đến trong chiến dịch.
 • Ngân sách: đảm bảo đủ ngân sách phù hợp cho chiến dịch

Mục tiêu của chiến dịch quảng cáo là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng để đảm bảo hiệu quả của chiến dịch quảng cáo Google Ads (Google Adwords). Tùy mục tiêu và ngân sách mà bạn thiết lập một danh sách từ khóa phù hợp nhất.

Chúng ta có thể chia làm 2 mục tiêu chính, tương ứng với những chiến lược từ khóa sau đây :

 • Ngân sách nhỏ nhưng mục tiêu là tăng doanh thu: bạn hãy nhắm thẳng đến các từ khóa bạn đang muốn quảng cáo là tên các sản phẩm mà bạn cần bán hoặc đang kinh doanh… và khi khách hàng tìm kiếm sẽ truy vấn đúng vào những sản phẩm của bạn muốn quảng cáo, thay vì mất đi chi phí cho những cú click không hiệu quả với những từ khóa chung chung. Vậy nên, cách tốt nhất chính là đánh đúng trọng tâm và giảm thiểu ngân sách.
 • Với ngân sách lớn và mục tiêu nhận diện thương hiệu : bạn có thể chọn những từ khóa mang tính chung chung, thông dụng và có mức độ truy vấn cao. Nếu như vậy, mẫu quảng cáo xuất hiện nhiều dẫn số click tăng lên nhưng lại mang đến hiệu quả nhận diện thương hiệu tốt và đạt mục đích kinh doanh của doanh nghiệp bạn

Bạn vẫn đang lo lăng về chi phí dịch vụ Quảng Cáo Google Ads (Google Adwords) ?

Tùy thuộc vào mục đích kinh doanh và số lượng khách hàng mà bạn mong muốn tiếp cận được với website của mình mà HI TECH THIÊN QUÂN sẽ đem đến cho bạn chi phí dịch vụ quảng cáo Google Ads (Google Adwords) phù hợp với nhu cầu và cân đối tài chính của bạn cho dịch vụ này. Nếu công ty/doanh nghiệp hay cá nhân bạn kinh doanh lớn, có nhu cầu tiếp cận khách hàng cao, bạn có thể lựa chọn gói quảng cáo Google Ads với nhiều các tính năng hiện đại có tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội của quảng cáo Google. Tuy nhiên, với bất kỳ gói Quảng cáo Google Adwords nào tại HI TECH THIÊN QUÂN cũng luôn được tối ưu với chi phí hợp lý nhất. Vì vậy, bạn hãy yên tâm khi đến với dịch vụ Quảng Cáo Google của công ty chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ có được chi phí tối ưu cho mọi nhu cầu của mình.

HI TECH THIÊN QUÂN có nhiều gói dịch vụ quảng cáo Google Ads (Google Adwords) phù hợp cho nhu cầu khách hàng. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá chi tiết dịch vụ quảng cáo Google Ads (Google Adwords).

Quy trình Quảng Cáo Google Ads (Google Adwords) tại HI TECH THIÊN QUÂN ?

Tư vấn quảng cáo:  Hãy liên hệ ngay với HI TECH THIÊN QUÂN để có được những tư vấn hữu ích nhất cho doanh nghiệp của bạn. Với đội ngũ tư vấn của HI TECH THIÊN QUÂN bằng những kiến thức về Marketing Online, Digital Marketing… sẽ giúp bạn có được chiến lược quảng cáo Google tổng thể để phát huy tối đa mang lại hiệu quả vai trò của website trong kinh doanh.

Thiết lập quảng cáo: Thiết lập chiến dịch là khâu vô cùng quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả của chiến dịch. HI TECH THIÊN QUÂN tự hào đã có nhiều kinh nghiệm và sự am hiểu dịch vụ Google Ads, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn chiến lược phù hợp với sản phẩm/dịch vụ doanh nghiệp của bạn.

Giám sát quảng cáo: Thường xuyên theo dõi chặt chẽ tiến độ của Quảng Cáo, kiểm tra chất lượng từ khóa sao cho phù hợp và có lợi nhất với khách hàng.

Báo cáo hiệu quả: Báo cáo chi tiết cho công ty/doanh nghiệp định kì (tuần/tháng/quý) hoặc bất kì lúc nào bạn yêu cầu. Kết quả báo cáo sẽ giúp bạn biết được các thông tin hữu ích như số lần hiển thị quảng cáo, nhấp chuột và hành động của khách hàng trong quá trình thăm quan website (convergence tracking). Báo cáo cũng ghi rõ mọi thông tin chi tiết về khách hàng của bạn như: quốc gia, thành phố, từ khóa nào dẫn họ đến, truy cập vào thời điểm nào trong ngày, nội dung nào trên web được khách ưa thích nhất và nhiều những thông tin hữu ích khác. Quý khách có nhu cầu quảng cáo Google Ads vui lòng liên hệ với chúng tôi.!

bắt đầu thành công của bạn bằng cuộc trò chuyện nhỏ hôm nay

  KHÁCH HÀNG

  Khách hàng nói gì

  về chúng tôi

  Tìm hiểu về chúng tôi

  Là khách hàng của Thiên Quân từ những ngày công ty mới thành lập, chúng tôi thực sự hài lòng về các bạn. Sử dụng dịch vụ web của Thiên Quân chúng tôi được hỗ trợ rất tốt và càng ngày càng tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.

  Tư vấn viên cũng như đội ngũ Chăm sóc khách hàng của Thiên Quân rất nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của khách hàng và hỗ trợ ngay cả khi website đã hoàn thiện. Giao diện thân thiện và dễ sử dụng.

  Là khách hàng đang sử dụng dịch vụ của Thiên Quân, tôi hoàn toàn yên tâm và tin tưởng đội ngũ kỹ thuật, chăm sóc khách hàng luôn hỗ trợ khách hàng nhiệt tình. Chúc cho Thiên Quân phát triển thành công hơn nữa trong thời gian tới.

  Nail2 Removebg
  Damour Removebg
  Images Removebg
  Uncle Sam Removebg
  Nail1 Removebg