Bạn đang muốn có đột phá mới trong chiến lược Marketing ?

Một người có thể ghi nhớ đến 50% thông tin khi xem thay vì chỉ 10% khi nghe và đọc, hơn thế video sẽ được Google ưu tiên xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm.

Việt Nam là nước chiếm tỉ lệ người xem video cao nhất Châu Á (89,8%). Nếu bạn đang cần sự đột phá mới trong chiến lược marketing thì nên khai thác dịch vụ Video Marketing để tăng nhân diện thương hiệu và thúc đẩy doanh thu bán hàng.

Bạn muốn gây ấn tượng với khách hàng để họ luôn nhớ đến thương hiệu của mình ?

Với người dung internet hiện nay, việc xem video được diễn ra hàng ngày, hàng giờ. Một bài viết dù có hay họ cũng có thể chỉ đọc vài dòng rồi lướt qua, vì điều đó mất khá nhiều thời gian và khá nhàm chán. Nhưng để xem một video quảng cáo thì chỉ mất 30 giây đến 1 phút. Với 1 video marketing như vậy bạn đã có thể truyền tải đến khách hàng rất nhiều thông điệp cần thiết bằng những hình ảnh sinh động kèm theo giọng nói làm họ cảm thấy bị thu hút vào sản phẩm cũng như thương hiệu của bạn. Chỉ với một khoảng chi phí nhỏ thương hiệu của bạn sẽ có một video giới thiệu, sử dụng được lâu dài trên Youtube, Facebook, Website,… và loại hình marketing này hiện đang rất được ưa chuộng, vậy tại sao bạn không thử?

TVC giới thiệu quảng cáo doanh nghiệp:

Chỉ với 3-5 phút đã có thể giúp doanh nghiệp trình bày sinh động và trực quan về sản phẩm, dịch vụ, lịch sử, quy mô, triết lý kinh doanh, văn hóa, các thành tựu…

Animation Video:

Với mức chi phí không hề đắt, nội dung cô đọng kết hợp giữa hình ảnh chuyển động, âm thanh và animation để tạo ra những video trải nghiệm thú vị mà rất độc đáo đối với khách hàng.

Viral Video lên Youtube, Facebook, Google:

Video Marketing sẽ đẩy nhanh việc quảng bá hình ảnh, nhãn hiệu sản phẩm thương mại tới một số lượng lớn các khách hàng tiềm năng.

Thương hiệu của bạn được khách hàng tin tưởng bởi chất lượng của sản phẩm và dịch vụ. Nhưng thứ mang thương hiệu của bạn đến gần hơn với cả thế giới lại là các chương trình quảng cáo – marketing, và Video Marketing là công cụ hữu hiệu nhất để nhanh chóng tiếp cận được khách hàng. Sử dụng Dịch vụ Video Marketing giới thiệu công ty/doanh nghiệp sẽ giúp bạn nhanh chóng thu hút vô số khách hàng, người truy cập sẽ chuyển thành khách hàng tiềm năng, khách hàng tiềm năng sẽ trở thành doanh thu cho doanh nghiệp. Hơn nữa, khi các video quảng cáo được truyền bá rộng rãi, hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp sẽ ngày càng được củng cố và ghi sâu vào lòng khách hàng.

Video Marketing sẽ cho doanh nghiệp của bạn những gì?

 1. Tạo hứng thú cho khách hàng, người xem

Video marketing thành công là nhờ trả lời đúng cho câu hỏi “Giữa việc đọc tài liệu và xem video marketing cái nào hứng thú và hiệu quả hơn?”. Chính việc tích hợp cả hình ảnh và âm thanh trong cùng một video đã tạo nên những thông điệp sinh động, súc tích và đánh bại các cách giới thiệu sản phẩm truyền thống như bài viết, slide thuyết trình… Do đó mà khách hàng cũng như người xem bị cuốn hút và cực kì yêu thích việc tiếp nhận thông tin theo cách này.

 1. Tăng tỷ lệ chuyển đổi

Có thể bạn chưa biết nhưng trên thực tế một người có thể ghi nhớ đến 50% thông tin khi xem thay vì chỉ 10% khi nghe. Vì thế việc sử dùng video marketing sẽ giúp khách hàng nhớ đến bạn nhiều hơn và lâu hơn.

 1. Dễ trở thành “cơn sốt” và được lan truyền nhanh chóng

Các trào lưu Flashmob, Gangnam Style,…là những ví dụ điển hình nhất cho sức mạnh lan tỏa cực manh mẽ của các video. Video marketing cũng dựa trên những ưu thế về khả năng chia sẻ trực tuyến một cách dễ dàng (YouTube, Vimeo, mạng xã hội…) và tính phổ biến của thiết bị di động để tạo nên những “cơn sốt” trong cộng đồng người dùng Internet vốn đã là đối tượng khách hàng tiềm năng nhất hiện nay.

 1. Công cụ giáo dục hiện đại

Dùng video để áp dụng trong vấn đề giáo dục là một điều tuyệt vời, cả về mặt nội dung lẫn hình thức đều có thể khơi gợi được sự tò mò, hứng thú ở người xem. Nó thật sự là giải pháp thông minh để hình thành nhận thức thương hiệu hay xây dựng những thói quen cho khách hàng của bạn.

 1. Hỗ trợ tốt cho SEO

Content là video sẽ được Google đánh giá tốt và được ưu tiên xếp hạng cao hơn trong các kết quả tìm kiếm. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp của bạn được biết đến nhiều hơn và khả năng bán hàng sẽ hiệu quả hơn.

Làm gì để có những Video Marketing chuyên nghiệp mà đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn?

Việc bạn cần làm rất đơn giản là liên hệ với HI TECH THIÊN QUÂN. Chúng tôi có thể giúp bạn làm điều bạn muốn. Tôi biết bạn có nhiều sự lựa chọn, nhưng bạn muốn biết vì sao Hi Tech Thiên Quân khác biệt không?

 • Phong cách làm phim/video hiện đại :

Đôi ngũ phụ trách thiết kế là những Designer tài năng đến từ các trường đào tạo nước ngoài, có những phong cách thiết kế hiện đại, kinh nghiệm thiết kế trong nhiều lĩnh vực và thấu hiểu mong muốn của khách hàng, từ đó phát triển những ý tưởng mới mẻ và khác biệt, làm nổi bật thương hiệu của bạn.

 • Qui trình làm việc chuyên nghiệp :

Để làm được điều đó HI TECH THIÊN QUÂN phải trải qua quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng những vấn đề như ý tưởng, sản phẩm, tâm lý của khách hàng, màu sắc và kiểu dáng các sản phẩm. Tất cả đều được thiết kế một cách cẩn trọng, báo cáo tiến độ các hạng mục và cam kết đúng tiến độ dự án.

 • Mức chi phí tốt nhất :

HI TECH THIÊN QUÂN cam kết mức chi phí tốt nhất so với các đơn vị có cùng năng lực thiết kế.

Tuyệt đối bảo mật thông tin trong suốt quá trình trao đổi, thực hiện thiết kế và sau khi dự án đã kết thúc.

Bên cạnh đó, bạn cũng phải theo dõi thường xuyên tương tác của người xem/khách hàng và tham gia vào các cuộc thảo luận, các phản hồi dù tích cực hay tiêu cực để có những đánh giá khách quan.

HI TECH THIÊN QUÂN lấy sự tận tâm và tính chuyên nghiệp làm gốc, chúng tôi luôn đảm bảo tạo ra những sản phẩm video marketing chất lượng cao với mức chi phí đầu tư hợp lý nhất.

Lựa chọn HI TECH THIÊN QUÂN, bạn sẽ được xây dựng chiến lược và kế hoạch làm video quảng bá thương hiệu một cách chuyên nghiệp nhất, hiệu quả tối ưu dựa trên những nghiên cứu chính xác về vùng phủ sóng cũng như thị trường sản phẩm. HI TECH THIÊN QUÂN luôn lắng nghe, nắm bắt mọi nhu cầu của khách hàng, biến những ý tưởng thành các sản phẩm dịch vụ, mang đến sự hài lòng nhất về chất lượng là tiêu chí hoạt động của chúng tôi.

bắt đầu thành công của bạn bằng cuộc trò chuyện nhỏ hôm nay

  KHÁCH HÀNG

  Khách hàng nói gì

  về chúng tôi

  Tìm hiểu về chúng tôi

  Là khách hàng của Thiên Quân từ những ngày công ty mới thành lập, chúng tôi thực sự hài lòng về các bạn. Sử dụng dịch vụ web của Thiên Quân chúng tôi được hỗ trợ rất tốt và càng ngày càng tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.

  Tư vấn viên cũng như đội ngũ Chăm sóc khách hàng của Thiên Quân rất nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của khách hàng và hỗ trợ ngay cả khi website đã hoàn thiện. Giao diện thân thiện và dễ sử dụng.

  Là khách hàng đang sử dụng dịch vụ của Thiên Quân, tôi hoàn toàn yên tâm và tin tưởng đội ngũ kỹ thuật, chăm sóc khách hàng luôn hỗ trợ khách hàng nhiệt tình. Chúc cho Thiên Quân phát triển thành công hơn nữa trong thời gian tới.

  Nail2 Removebg
  Damour Removebg
  Images Removebg
  Uncle Sam Removebg
  Nail1 Removebg